VINHOMES DRAGON BAY RA MẮT KHU SHOPHOUSE ĐẲNG CẤP

VINHOMES DRAGON BAY RA MẮT KHU SHOPHOUSE ĐẲNG CẤP

(DĐDN) – Ngày 27/3/2016, Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện ra mắt Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh. Đồng thời chính thức nhận đăng ký đặt mua đợt 1 các căn shophous đẳng cấp tại dự án.

Nhân sự kiện ra mắt, chủ đầu tư Vingroup công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký đặt mua đợt 1 những căn shophouse Vinhomes Dragon Bay.
Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng; đồng thời được miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý. Đặc biệt, khách hàng đặt mua 50 căn shophouse đầu tiên sẽ được tặng 2 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum dành cho 2 người lớn trong vòng 2 năm tại chuỗi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị bên bờ Vịnh đẹp bậc nhất Việt Nam và là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup.
Dự án có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Vị trí đắc địa của các khu Shophouse mang đến sự thuận lợi tối đa cho các hoạt động kinh doanh. Trong đó, các căn hướng ra quảng trường với mặt tiền thoáng rộng phù hợp cho kinh doanh ẩm thực, thời trang; các căn hướng Vịnh Hạ Long thuận lợi cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn…
Toàn bộ hệ thống shophouse đều có 4 tầng, với diện tích linh hoạt từ 90-189m2, mặt tiền từ 6-9m. Tầng 1 phục vụ mục đích kinh doanh, các tầng trên được quy hoạch và thiết kế thành không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho gia chủ. Đây chính là mô hình “3 trong 1” chỉ có tại shophouse Vinhomes Dragon Bay.
Từ vị trí trung tâm của khu shophouse, khách hàng có thể kết nối thuận tiện tới 39 tiện ích của khu đô thị như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong cách châu Âu, quảng trường nước, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật…
Bên cạnh đó, với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ kết hợp cùng không gian xanh mát, hướng biển, chủ sở hữu shophouse sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong không khí biển trong lành và khoáng đạt.
Dự án Vinhomes Dragon Bay dự kiến bàn giao thô cho khách hàng những căn shophouse đầu tiên trong Quý IV/2016.

Trả lời