5 YẾU TỐ TẠO NÊN CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH TẠI FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN

5 YẾU TỐ TẠO NÊN CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH TẠI FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN

(DĐDN) – Chỉ mới ra mắt khách hàng và nhà đầu tư chưa lâu nhưng căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn đã trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Hàng trăm khách hàng tham dự buổi lễ “Cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn”

Buổi lễ “Cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn” được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn thành công ngoài mong đợi với hàng trăm khách hàng tham gia và nhiều giao dịch thành công.

Lý giải cho sức hấp dẫn đặc biệt của FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, nhiều chuyên gia đánh giá, căn hộ khách sạn này đã hội tụ cả 5 yếu tố quan trọng để khách hàng và nhà đầu tư “nhắm” đến. Cũng trong buổi lễ, ông Hồ Văn Hiếu, Việt kiều Đức chia sẻ lý do quyết định đặt mua FLC Luxury Hotel Sầm Sơn:“Lựa chọn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, tôi và gia đình không chỉ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bãi biển thơ mộng mà còn là kênh đầu tư sinh lời an toàn. Chủ đầu tư uy tín cùng sản phẩm có nhiều ưu thế từ vị trí đến chính sách bán hàng đã hấp dẫn tôi ngay từ ngày đầu tiếp cận sản phẩm”.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là vị trí – vị trí và vị trí. FLC Luxury Hotel Sầm Sơn tọa lạc ngay sát bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) do vậy tất cả các căn hộ khách sạn đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Đặc biệt sắp tới khi tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Thanh Hóa hoàn thiện, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC chỉ còn chưa đầy 2 giờ. Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện là những giá trị hàng đầu mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cùng cơ hội đầu tư “vàng”.

5 YẾU TỐ TẠO NÊN CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH TẠI FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN
Tất cả các căn hộ khách sạn đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp
Không chỉ có ưu thế về vị trí, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn còn tạo được dấu ấn kiến trúc hình cánh cung, ôm lấy bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. 150 căn hộ khách sạn tại đây có tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao và ban công với tầm nhìn hướng biển.
Căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn được hưởng hàng loạt dịch vụ – tiện ích từ Quần thể FLC Sầm Sơn cũng như địa điểm du lịch lâu đời Sầm Sơn (Thanh Hóa). Yếu tố này chắc chắn sẽ góp phần đưa sản phẩm trở thành kênh đầu tư có giá trị gia tăng không ngừng tăng theo thời gian.

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn là uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư. Tập đoàn FLC hiện đang được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư có uy tín, năng lực tài chính vững mạnh và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Điều này được chứng minh qua rất nhiều các dự án đã và đang được Tập đoàn triển khai.

Trả lời